Ebook Sinh thái cơ sở: Phần 1

Cuốn sách "Sinh thái cơ sở" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như mở đầu về môn sinh thái học; sinh thái học cá thể; sinh thái học quần thể. Mời các bạn cùng tham khảo!

102 p hvuh 24/04/2024 2 0

Ebook Sinh thái cơ sở: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Sinh thái cơ sở" Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như sinh thái học quần xã; hệ sinh thái và các chức năng của hệ sinh thái; sinh thái môi trường và ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

192 p hvuh 24/04/2024 4 0

Ebook Các công trình nghiên cứu của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Tập 7): Phần 1

Cuốn sách "Các công trình nghiên cứu của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Tập 7)" phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như các vấn đề chung về bảo tàng dân tộc học; hoạt động nghiên cứu-sưu tầm; hoạt động giáo dục và trình diễn. Mời các bạn cùng tham khảo!

202 p hvuh 24/04/2024 3 0

Ebook Các công trình nghiên cứu của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Tập 7): Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách "Các công trình nghiên cứu của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Tập 7)" phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như hoạt động giáo dục; công tác bảo quản; photovoice, phim cộng đồng và làm việc với cộng đồng; văn hoá và cuộc số các dân tộc. Mời các bạn cùng tham khảo!

251 p hvuh 24/04/2024 2 0

Ebook Bàn về văn hóa du lịch Việt Nam: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Bàn về văn hóa du lịch Việt Nam" cung cấp tới người đọc những nội dung chính như: Những vấn đề chung về văn hóa du lịch; Thực trạng văn hóa du lịch Việt Nam;... Cuốn sách góp phần làm rõ một số vấn đề nhận thức cơ bản về văn hóa du lịch nói chung cũng như văn hóa du lịch ở Việt Nam nói riêng, trong đó có mối quan hệ giữa...

175 p hvuh 25/12/2023 60 0

Ebook Bàn về văn hóa du lịch Việt Nam: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Bàn về văn hóa du lịch Việt Nam" tiếp tục với các nội dung chính sau đây: Một số giải pháp cho văn hóa du lịch Việt Nam; Những giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu qủa của ngành Du lịch Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

165 p hvuh 25/12/2023 62 0

Bài giảng Truyền thông marketing - Chương 4: Quản trị hoạt động quảng cáo và xúc tiến bán. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: quản trị hoạt động quảng cáo; quản trị hoạt động xúc tiến bán; nghiên cứu khách hàng mục tiêu và hành vi tiếp nhận thông tin;... Mời các bạn cùng tham khảo!

29 p hvuh 25/12/2023 10 0

Bài giảng Truyền thông marketing - Chương 2: Quá trình truyền thông và lập kế hoạch phương tiện truyền thông marketing. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: quá trình truyền thông marketing; lập kế hoạch phương tiện truyền thông marketing;... Mời các bạn cùng tham khảo!

30 p hvuh 25/12/2023 9 0

Bài giảng Truyền thông marketing - Chương 3: Xác định mục tiêu truyền thông marketing và phát triển chiến lược sáng tạo. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: xác định các mục tiêu và ngân sách truyền thông marketing; chiến lược sáng tạo;... Mời các bạn cùng tham khảo!

27 p hvuh 25/12/2023 11 0

Bài giảng Truyền thông marketing - Chương 6: Bán hàng cá nhân

Bài giảng Truyền thông marketing - Chương 6: Bán hàng cá nhân. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: khái quát bán hàng cá nhân; vai trò của bán hàng cá nhân trong chương trình IMC; các nội dung của hoạt động bán hàng cá nhân; quy trình các bước thực hiện hoạt động bán hàng;... Mời các bạn cùng tham khảo!

11 p hvuh 25/12/2023 10 0

Bài giảng Truyền thông marketing - Chương 1: Khái quát về truyền thông marketing. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: khái niệm và vai trò của truyền thông marketing; truyền thông marketing tích hợp (IMC); các yếu tố chi phối đến hoạt động MarCom;... Mời các bạn cùng tham khảo!

34 p hvuh 25/12/2023 15 0

Bài giảng Truyền thông marketing - Chương 5: Quản trị hoạt động P.R và marketing trực tiếp. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: quản trị hoạt động quan hệ công chúng; quản trị hoạt động marketing trực tiếp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

30 p hvuh 25/12/2023 11 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hvuh
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhvuh295250vi