Đề cương bài giảng Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống
Đề cương bài giảng Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống gồm có 3 chương nội dung như sau: Chương I: tổng quan về quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống, chương II: cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng, chương III: tổ chức nhân sự và cung cấp dịch vụ bổ sung trong nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.